Không cần phải là hàng hiệu đắt tiền – nhưng phải thật CÁ TÍNH.

Tianmu.com.vn - Trang mua bán online có 5 thương hiệu lớn với 5 phong cách khác nhau, là bữa tiệc thời trang đáng giá, thỏa mãn mọi mong muốn của các bạn gái trẻ tuổi về thời trang.

Nếu bạn là người có gu thẩm mỹ và phong cách thời trang hiện đại, tinh tế- thì Tiamu chính là địa chỉ shopping chính hiệu đa phong cách dành cho bạn.

Để có thể phục vụ và đem lại niềm vui thời trang cho đông đảo khách hàng, vào tháng 6/2013, Tianmu cho ra đời trang web mua sắm www.tianmu.com.vn tại Việt Nam. Đây chính là nơi mua sắm tiện lợi nhất dành cho những quý bà, quý cô bận rộn. Trang mua bán online với sự kết hợp thông tin thời trang trong giới truyền thông hàng đầu và mở cửa 24/7 cùng với một mức giá không ngờ, thông qua quy trình tuyển chọn gắt gao, nhằm đưa đến tay khách hàng những sản phẩm thời trang chất lượng và hợp mốt nhất.


Tiamu.com.vn là sự kết hợp của 5 nhãn hiệu lớn với phong cách hoàn toàn khác biệt và với nhiều mẫu mã đang rất thịnh hành tại Châu Á. Bất kể là VIVI gợi cảm, MINA ngọt ngào, ELLE thời thượng, Ray thành thị, Trendy phong cách Hàn thì bạn đều có thể tìm thấy dễ dàng trên web của chúng tôi.
Tianmu.com.vn - Trang mua bán online quy tụ nhiều thiết kế phong cách của các tạp chí hàng đầu tại 3 nước Nhật, Hàn và Đài Loan, cung cấp cho phụ nữ Việt Nam các mẫu trang phục thời thượng và phong cách nhất!

Đặc biệt, từ 1/6/2013, chỉ cần đăng ký thành viên trên website [Tiamu.com.vn], bạn sẽ được nhận ngay phiếu mua hàng trị giá 50.000 VNĐ, có thể áp dụng ngay trong lần mua hàng đầu tiên!!!

Còn chần chừ gì nữa, hãy truy cập và đăng ký thành viên ngay từ bây giờ bạn nhé: www.tianmu.com.vn